[Pic]7วันในเชียงใหม่(MamaCamp)

posted on 03 Oct 2010 15:03 by kopskyz in DIARY, PIC
เย้ๆๆ ผมกลับมาจากเชียงใหม่ละครับ ไปติว "โครงการทบทวนความรู้สู่มหาวิทยาลัยกับมาม่า ครั้งที่13" ไป8วัน7คืนครับ กลับมาวันอาทิตย์นี่แหละ พอมาถึงบ้านก็รีบเปิดคอม(กระหายเน็ตFoot in mouth) และก็เอารูปมาลงเรียบร้อย จัดรูปแต่งรูปอะไรเล็กๆน้อยๆ(ที่ยิ่งใหญ่Foot in mouth) และอัพโหลดแล้วเอามาลงเน็ตได้ก็นานพอดู
 
 
เอนทรี่นี้โหลด(โคตร)โหดนะเออ ใครเน็ตอืดก็ต้องขออภัยFoot in mouth
 
 
เนื่องจากกลัวบล็อกจะแหกจึงต้องขอทำการจำกัดขนาดรูปภาพ ถ้าหากท่านมองไม่ค่อยเห็น อ่านตรงไหนไม่ออก ถ้าอยากดูรูปใหญ่ก็จิ้มที่รูปเลยนะครับ(หรือไม่ก็คลิกขวา open link in new tab เปิดลิงค์ในแท็บใหม่ ก็จะเห็นรูปเต็มๆครับEmbarassed )
 
 
ที่มาค่ายนี้มาติวหนังสือครับ เค้าติวให้ฟรี(แต่ต้องสมัครทางเน็ตก่อน) และจุดประสงค์แอบแฝงก็คือมาเที่ยว 555+(จะว่าไปก็ไม่ค่อยได้ไปเที่ยวไหนหรอกนะ อยู่แต่ในห้องดูทีวี ดูหนังFoot in mouth)
 
เงินสำหรับประทังชีวิตและความอยู่รอด 3000บาท จ่ายค่าโรงแรม(หารกันจ่าย คนละ 1000บาท) เหลือค่าอาหารยาไส้ 2000บาทFoot in mouth
 
วันแรก วันอาทิตย์ ที่ 26 กันยายน 2553
 
วันแรก มากับท่านพ่อและท่านแม่ครับ ออกมาจากพะเยา10โมงกว่าๆ มาถึงนี่บ่ายกว่าๆ ผมพักที่โรงแรมกรีนพาเลสนะครับ อยู่กัน3คน ผมและก็เพื่อนๆอีก2คน
 
โรงแรมก็มีครบ ทั้งทีวี ตู้เย็น แอร์ โคมไฟ เตียงนอน ตู้เสื้อผ้า ฝักบัว(ไม่มีอ่างอาบน้ำ) พอทำอะไรเสร็จแล้ว ท่านพ่อกับท่านแม่ก็กลับบ้าน ทิ้งเราไว้กับเพื่อนๆFoot in mouth
 
มองออกไปนอกหน้าต่างเป็นวิวกลางคืนที่สวยมากครับ มองเห็นดอยสุเทพ บนนู้นนนด้วยแหละ อิๆ
 
จากนั้นก็พากันไปเดินเล่นตามถนน เดินออกมาเลี้ยวขวาทางโรงพยาบาทประสาทเชียงใหม่ ไปในที่มันมีคนเยอะๆFoot in mouth เดินไปได้ซักพัก (หลายกิโลละ) ก็มาเจอกับร้านหนังสือการ์ตูน
 
มันเป็นวันแรกอะนะ ก็ไม่อยากใช้เงินสิ้นเปลืองมาก แต่ก็ทนไม่ไหว เลยซื้อมาจนได้ (เค้าลดราคา10%ด้วยล่ะ)แล้วจากนั้นก็เดินกลับที่พักกัน แวะทานข้าวเย็นที่ร้านอาหารใกล้ๆโรงแรมด้วย
 
วันที่2 (มาติวค่ายมาม่าวันแรก) วันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2553
 
เหอะๆๆ การ์ตูนซื้อมาเมื่อวาน3เล่ม(อุตส่าห์อดกลั้นละนะFoot in mouth)มีเรื่อง โรงเรียนป่วนก๊วนมิโซระ เจ้าชายปิศาจอยากจะร้ายและก็เรื่องแฟนผมเป็นสาววาย ที่ซื้อมานี่เพราะมันเป็นเล่มต่อจากเล่มเดิมอะนะ หาซื้อยากก็เลยซื้อมาและก็เรื่องmisoraนี่ท่าทางสนุก เห็นมานานละก็เลยซื้อมา และวันแรกตื่นนอนตีห้า อาบน้ำล้างหน้าแปรงฟันแล้วก็มา ขึ้นรถ2แถวแดงมาครับ บอกเค้าว่ามาที่ หอประชุม มช. ค่ารถคนละ15บาท
 
ตอนแรกมานึกว่าเป็นโบราณสถานอะไรซักอย่างนึง เพราะมีแต่ก้อนอิฐ พอถึงทางเข้าก็คิดว่ามันเป็นวัดซะงั้นFoot in mouth แต่วันแรกนี่คนมาเยอะมากครับ ต่อคิวกันยาวเลยFoot in mouth
 
มีการปั๊มตราปั๊มลงใบเข้าทะเบียนเรียนที่เราปริ๊นมาด้วย และก็สแกนบาร์โค๊ดและก็รับหนังสือ เข้างานไป แถวๆข้